TIN TỨC

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
 • Tiêu chuẩn cần có của một nhân viên bảo vệ

  Tiêu chuẩn cần có của một nhân viên bảo vệ

  Phào chỉ 10/2/2018 2:12:31 PM

  Nhân viên bảo vệ hay bất cứ công việc nào cũng có những tiêu chuẩn riêng. Ý thức được tầm quan trọng của việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng cao – Bảo vệ Lê Gia đưa ra một số quy chuẩn cần có của một nhân viên bảo vệ. Dựa vào đây người lao động có thể tự đánh giá được năng lực của bản thân và khách hàng doanh nghiệp cũng có cái nhìn khách quan, đầy thiện cảm dành cho Bảo vệ Lê Gia.

  ...xem chi tiết

 • Những khó khăn của ngành bảo vệ

  Những khó khăn của ngành bảo vệ

  Phào chỉ 10/2/2018 2:06:16 PM

  Ngành nghề bảo vệ không phải là sự lựa chọn của nhiều người bởi tính chất công việc đặc thù, nhiều khó khăn, nguy hiểm cũng như thu nhập. Tuy nhiên đây cũng là nghề nghiệp phù hợp với nhiều độ tuổi, đối tượng khác nhau mà không yêu cầu nhiều về bằng cấp. Dù vậy, chúng ta cũng nên hiểu về những khó khăn nhất định mà nghề bảo vệ có thể gặp phải để có cái nhìn cảm thông, chia sẻ.

  ...xem chi tiết

 • Tiêu chuẩn cần có của một nhân viên bảo vệ

  Tiêu chuẩn cần có của một nhân viên bảo vệ

  Phào chỉ 9/25/2018 3:41:13 PM

  Để trở thành một nhân viên bảo vệ đạt tiêu chuẩn, chuyên nghiệp, bạn phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí. Muốn biết bạn có đủ tiêu chuẩn cần có của một nhân viên bảo vệ hay không, hãy đọc hết bài viết này nhé!

  ...xem chi tiết

 • Những khó khăn của ngành bảo vệ cần biết trước khi đi làm

  Những khó khăn của ngành bảo vệ cần biết trước khi đi làm

  Phào chỉ 9/25/2018 3:37:27 PM

  Ngành bảo vệ không kén người, phù hợp với nhiều đối tượng, độ tuổi, không cần bằng cấp, thời gian lại linh động. Bởi vậy, ngành này hiện nay trở thành một trong những lựa chọn của nhiều người. Thu nhập của công việc này khá cao so với những công việc khác. Tuy nhiên, cũng như bao nghề khác, nghề này cũng có những thuận lợi, những khó khăn nhất định. Trước khi muốn ứng tuyển vào nghề này, hãy tìm hiểu về những khó khăn của nghề này để tránh được những trường hợp không mong muốn.

  ...xem chi tiết

 • Những hiểu lầm về nghề bảo vệ

  Những hiểu lầm về nghề bảo vệ

  Phào chỉ 9/20/2018 9:42:24 AM

  Nghề bảo vệ nói riêng hay bất kỳ nghề nghiệp nào cũng đều có những hiểu lầm, hạn chế trong công việc. Khó khăn của nghề không phải ai cũng có thể thấu hiểu, thậm chí bị nhiều người coi thường thế nhưng vượt lên tất cả, đây vẫn là nghề nghiệp được nhiều người lựa chọn, yêu nghề, tận tâm với công việc của mình.

  ...xem chi tiết

 • Những điểm nhận dạng công ty bảo vệ uy tín

  Những điểm nhận dạng công ty bảo vệ uy tín

  Phào chỉ 9/20/2018 9:44:49 AM

  Công ty bảo vệ uy tín như Bảo vệ Lê Gia sẽ góp phần giúp làm trong sạch môi trường kinh doanh. Bởi nhu cầu sử dụng nhân viên bảo vệ tại cơ quan, cửa hàng, chưa bao giờ trở nên quan trọng như hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn.

  ...xem chi tiết